Chống Thấm Nhà Hàng Lẩu Manwah

Thông tin  công trình : Nhà hàng lẩu Manwah
Địa Chỉ : Tops Market 865 âu Cơ , Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
nhà hàng lẩu Manwah

Nhà hàng lẩu Manwah là một trong những thương hiệu mới du nhập tại TPHCM nhưng rất được ưa chộng . Manwah có chuỗi nhà hàng được đặt khắp các quận tại TPHCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Hệ thống nhà hàng Manwah là của chủ đầu tư nước ngoài và thường đặt tại những Trung Tâm Thương Mại và Siêu Thi lớn nên rất chú trọng về vấn đề chống thấm.

Hiện Trạng Công Trình

Công trình nằm ở tầng trệt siêu thi Tops market. Vì công trình nằm ở khu thương mại nên yêu đơn vị tổng thầu muốn công ty chống thấm Miền Nam thi công chống thấm khu vực bếp của nhà hàng. Khu vực bếp của nhà hàng rất quan trọng và cũng là khu vực rất dêc bị thấm vì bên trong khu vực bếp rất nhiều thiết bị và sử dụng nước thường xuyên.

Khảo Sát Chống Thấm.

Công trình đã được đơn vị tổng thầu thi công đục toàn bộ mặt bằng để cải tạo lại. Khi công ty chống thấm Miền Nam tới khảo sát thấy đơn vị xây dựng đang xây dựng và ngăn các  khu vực trên mặt bằng. Khu vực bếp đang xây bao quanh để đổ sikagrout.

 Hình ảnh khi khảo sát:

khao sat chong tham khao sat manwahkhao sat manwah

Phương án thi công chống thấm:

Sau khi khảo sát và tìm hiểu tiêu chí của bên tổng thầu và chủ đầu tư cần chống thấm triệt để khu vực bếp trên bề mặt bê tông cốt thép sau đó chủ đầu tư sẽ đổ bê tông khoảng 100mm để bảo vệ lớp chống thấm sau đó sẽ cán hồ và lát gạch.

Sau khi thống nhất với với chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu chúng tôi đưa ra phương án chống thấm 3 lớp trên bề mặt bê tông bằng vật liệu chống thấm Smartflex.

Dưới đây là các bươc sthi công chống thấm vật liệu Smartflex :

1.Chuẩn bị :

Sau khi nhận mặt bằng tiến hành loại bỏ các tạp chất, hồ vữa hay mảng bám, dầu mỡ trên bề ,mặt sàn sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt khu vực thi công.

2. Sửa chữa khiếm khuyết bề mặt :

Bề mặt sàn có những vết nứt cần khắc phục ngay. Các vết đục sâu tạo những vết lõm sâu bề mặt cần dc cải tạo sửa chữa trám trét bằng vữa công thức.

3. Thi công chống thấm :

Sau khi trộn vật tư bằng máy trộn tốc độ thấp ta sẽ tiến hành thi công chống thấm toàn bộ khu vực thi công.

  • Dán lưới toàn bộ góc mí chân tường.
  • Thi công chống thấm lớp 1 toàn bộ khu vực thi công theo 1 chiều nhất định.
  • Thi công lớp 2 toàn bộ khu vực thi công giống lớp thứ nhất nhưng theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
  • Thi công lớp thứ 3 giống như lớp thứ nhất.

4. Hình ảnh chống thấm tại công trình:

chống thấm nhà hàng lẩu manwah

chống thấm nhà hàng lẩu Manwah

chống thấm nhà hàng lẩu Manwah

5.Nghiệm Thu

Sau khi thi công chốngthấm xong sẽ chờ khô khoảng 72 giờ. Bơm nước vào khu vucwj thi công và ngâm trong 48 giờ xem có bị thấm lỗi kỹ thuật hay không.

Sau khi thử nước 4h giờ không có hiện tượng thấm hay ẩm ướt gì nên đơn vị thi công hút nước và đổ bê tông để bảo vệ lớp chống thấm và tiến hành các bước tiếp theo để hoàn thiện công trình.

Cần thêm thông tin vui lòng truy cập vô trang website của công ty chống thấm miền nam để xem thêm các dịch vụ chống thấm của chúng tôi :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status