Dịch Vụ Chống Thấm Tại TPHCM

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM là dịch vụ cung cấp các giải pháp và thi công chống thấm giúp ngăn chặn nước để bảo vệ công trình. Nó là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM. Họ sử dụng các biện pháp kỹ thuật và vật liệu để ngăn chặn nước, hơi ẩm vào các khu vực cần chống thấm.

Cùng với chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chống thấm để có thể bảo vệ cho công trình của bạn nhé.

Tổng quan dịch vụ chống thấm Tại TPHCM :

Chống thấm là giải pháp giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho công trình xây dựng. Nếu không sử dụng dịch vụ chống thấm ở các khu vực có nguy cơ thấm thì rất dễ bị thấm dột ảnh hưởng tới công trình và những người sử dụng .

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đứng đầu cả nước về tốc độ xây dựng vì thế có nhu cầu chống thấm để bảo vệ công trình tại đây rất lớn.

Công ty Chống Thấm Miền Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín tại TPHCM.

Nguyên nhân gây thấm dột :

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng thấm dột của công trình. Mỗi công trình sẽ có một nguyên nhân và hiện trạng thấm khác nhau. Để chống thấm được hiệu quả cần tìm hiểu nguyên nhân thấm sau đó mới thi công chống thấm . Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng thấm dột :

1. Do kết cấu công trình :

Việc xây dựng công trình không đảm bảo gây lỗ hổng và khiếm khuyết trong kết cấu. Nước sẽ thấm qua những lỗ hổng khiếm khuyết gây thấm .

2. Chống thấm sơ sài hoặc không đúng :

Để tiết kiệm chi phí nên khi xây dựng đơn vị thi công bỏ qua việc chống thấm hoặc chống thấm sơ sài. Sử dụng vật liệu không đúng như phụ gia chống thấm hay những vật liệu có độ bền thấp dẫn đến công trình nhanh chóng bị thấm . Sử dụng dịch vụ chống thấm của những công ty chống thấm chuyên nghiệp để bảo vệ công trình hiệu quả.

3. Hư hỏng cấu trúc:

Thời tiết nắng mưa làm thay đổi nhiệt độ dẫn đến giãn nở bề mặt cấu trúc tạo ra những vết nứt, vết rạn nứt. Nước mưa sẽ chui vô những kẽ hở của vết nứt thấm vô công trình.

4. Áp lực nước ngầm :

Nước ngầm tạo ra áp lực lên các vị trí thi công như tầng hầm, móng, bể ngầm làm xối mòn bê tông tạo lỗ hổng để nước thấm vô.

nguyen nhan tham dot

Dịch vụ chống thấm mang lại lợi ích gì :

Dịch vụ chống thấm rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho công trình xây dựng. Nếu không ngăn chặn được sự thâm nhập của nước, thấm dột có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng sau đây:

 1. Đầu tiên, nước thấm vào công trình có thể gây hư hỏng cho các vật liệu xây dựng, gây ra sự suy giảm độ bền và tuổi thọ của công trình.
 2. Thứ hai, nước thấm vào các không gian sống có thể gây mốc, nấm và vi khuẩn phát triển, gây hại cho sức khỏe của cư dân.
 3. Cuối cùng, thấm nước cũng có thể làm suy giảm giá trị của căn nhà hoặc công trình xây dựng

Các dịch vụ chống thấm tại TPHCM của chúng tôi:

Công ty Chống Thấm Miền Nam nhận thi công tất cả các hạng mục liên quan đến thấm dột. Dưới đây là một số hạng mục cần được chú trọng việc chống thấm :

Dịch vụ chống thấm tường:

Chống thấm tường là công việc rất quan trọng vì ngoài việc bảo vệ tường còn có tác dụng tăng tính thấm mỹ cho công trình. Việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật và vật liệu để bảo vệ tường khỏi thấm dột là việc làm rất cần thiết.

dich vu chong tham tuong
dịch vụ chống thấm tường uy tín tại thành phố hồ chí minh

Dịch vụ chống thấm sân thượng:

Sân thượng là nơi luôn hứng chịu nắng mưa nên chống thấm sân thượng là việc nên được chú trọng hàng đầu. Việc chống thấm sân thượng để đảm bảo nước không thấm vào gây hại cho cấu trúc và vật dụng bên trong ngôi nhà.

dich vu chong tham san thuong
dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh :

Khu vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước nên rất cần chống thấm kỹ lưỡng. Việc chống thấm nhà vệ sinh giúp ngăn chặn khả năng thấm nước cho tường, đường ống và các tằng dưới nó. Ngoài ra chống thấm nhà vệ sinh còn giúp cho không gian sống sạch đẹp.

dich vu chong tham nha ve sinh
dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín tại TP HCM

Dịch vụ chống thấm hồ bơi và bể nước tại TPHCM :

Hồ bơi và bể nước là khu vực luôn chứa nước nên rất cần chống thấm để nước khỏi rò rỉ. Ngoài ra việc chống thấm hồ bơi và bể nước còn giúp bảo vệ kết cấu và tránh lãng phí nước .

dịch vu chong tham ho boi be nuoc
dịch vụ chống thấm hồ bơi uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chống thấm tầng hầm :

Tầng hầm là nơi rất có nguy cơ bị thấm dột do áp xuất của nước ngầm và đất bên ngoài. Chống thấm tầng hầm để ngăn chặn nước từ bên ngoài thấm vào và còn bảo vệ đồ dùng bên trong tầng hầm.

dich vu chong tham tang ham
dịch vụ chống thấm tầng hầm uy tín

Ngoài các dịch  vụ trên chúng tôi còn thi công chống thấm các hạng mục sau :

 • Chống Thấm Sàn Mái
 • Chống Thấm Mái Tôn
 • Chống Thấm ban Công
 • Chống Thấm Bể Nước 
 • Chống Thấm Tường
 • Chống Thấm Hố Thang máy

Thợ chống thấm tại TPHCM :

Đội ngũ thợ chống thấm tại TPHCM của công cty chúng tôi được đào tạo bài bản. Họ có kinh nghiệm xử lý chống thấm chuyên nghiệp. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm. Để chống thấm hiệu quả công trình của bạn nên tìm những công ty chuyên nghiệp và uy tín.

tho chong tham tại tphcm
thợ chống thấm tường uy tín tại thành phố hồ chí minh

Các bước thi công của dịch vụ chống thấm tại TPHCM

Mỗi công trình hay căn nhà có một sự cố thấm dột khác nhau. Tùy vào hiện trạng thực tế của công trình bị thấm hạng mục nào sẽ có cách thi công chống thấm phù hợp. Dưới đây là cách thi công chống thấm của Công Ty Chống Thấm Miền Nam :

1. Chuẩn bị 

 • Băm, đục, mài vệ sinh loại bỏ cốp pha, hồ vữa bụi bẩn bám trên bề mặt khu vực thi công đảm bảo sạch sẽ.
 • Kiểm tra các khiếm khuyết, vết nứt, lỗ hổng cần được khắc phục tạo bề mặt liền lạc và đặc chắc.

 2. Chuẩn bị vật liệu :

 • Đối với vật liệu chống thấm 1 thành phần như sơn hoặc keo cần khuấy trộn đều trước khi thi công chống thấm.
 • Cần pha trộn các loại vật liệu theo đúng định mức của nhà sản xuất đối với các vật liệu 2 thành phần hoặc nhiều thành phần.
 • Các vật liệu dạng màng cần chuẩn bị đo cắt và thi công lớp lót nếu có.

3. Thi công chống thấm :

Thi công chống thấm lên bề mặt cần thi công theo đúng quy trình và định mức của nhà sản xuất.

 • Đối với các vật liệu thi công dạng lỏng cần gia cố 1 lớp vải Polyester hoặc lưới thủy tinh tại các vị trí góc, mí nối chân tường để đảm bảo chất lượng.
 • Với các vật liệu dạng màng  cần gia cố vị trí góc bằng 1 lớp màng.

4. Kiểm tra :

Sau khi quá trình thi công chống thấm hoàn thành cần kiểm trav lại toàn bộ khu vực thi công. Nếu phát hiện lỗ hổng, khiếm khuyết cần khắc phục để đảm bảo việc chống thấm ngăn nước hiệu quả .

Cần Tư Vấn – Khảo Sát Miễn Phí

Gọi ngay : 0924332268

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại TPHCM  ?

dich vu chong tham
dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chống thấm miền Nam ? Dưới đây là một số lý do nổi bật:

1. Kinh nghiệm và chuyên môn

Dịch vụ chống thấm miền Nam là tập thể đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về lĩnh vực chống thấm. Họ có kinh nghiệm chống thấm qua rất nhiều công trình . Vì thế họ biết phải thi công chống thấm công trình của bạn phù họp và hiệu quả nhất.

2. Áp dụng công nghệ mới

Dịch vụ chống thấm Miền Nam luôm áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chống thấm. Cùng với máy móc , trang thiết bị hiện đại, vật liêu công nghệ mới. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bảo vệ công trình quý khách hiệu quả với giá phải chăng.

3. Sản phẩm và vật liệu chất lượng

Dịch vụ chống thấm miền Nam luôn sử dụng các vật liệu  chống thấm chất lượng cao. Sản phẩm chống phù họp với từng hạng mục thấm .Việc sử dụng vật liệu chất lượng tốt sẽ bảo vệ công trình của bạn lâu dài.

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm miền Nam cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

5. Cam kết hết thấm trước – thanh toán sau.

Dịch vụ chống thấm miền Nam cam kết chỉ thanh toán sau khi đã xử lý hết thấm cho khách hàng. Với chất lượng vượt trội và chuyên nghiệp của chúng tôi mong rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho ban. Sử dụng dịch vụ chống thấm miền Nam là một quyết định thông minh để bảo vệ căn nhà và tài sản của bạn trong thời gian dài.

Liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn ngay bây giờ 

Hotline : 0924332268

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM thi công bằng những vật liệu nào ?

Hiện nay vật liệu chống thấm tại thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng. Để bảo vệ công trình hiệu quả cần sử dụng các loại vật liệu chính hãng và cần thi công đúng kỹ thuật của nhà sản xuất. Dưới đây là một số loại vật liệu chống thấm chính hãng mang lại hiệu quả cao :

Sikatop seal 107:

 • Vật liệu Sikatop seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sử dụng Sika Topseal 107 thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông. Sau khi thi công tạo thành lớp màng bảo vệ công trình .
 • Vật liệu Sikatop seal 107 được sử dụng cho các hạng mục sau : khu vệ sinh, hồ bơi, bể nước ….. . Thi công đơn giảm bằng cách phun hoặc quét lên khu vực cần chống thấm.

Quicseal 103 :

 • Là vật liệu chống thấm 1 thành phần gốc Acrylic. Sử dụng Quicseal 103 để chống thấm cho các khu vực tường đứng hoặc sàn không đọng nước.
 • Ưu điểm của Quicseal 103 là có khả năng tạo màu vì thế rất được ưa chuộng vì ngoài khả năng chống thấm còn có tác dụng trang trí.

Mariseal 250 :

 • Là một sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane của nhà sản xuất Marispolymers nổi tiếng thế giới. Mariseal 250 có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Có khả năng kháng tia UV. Sử dụng Mariseal 250 cho những khu vực như sàn mái, sân thượng và các khu vực ngoài trời….
 • Ưu điểm của Mariseal 250 là có độ dãn dài lớn và khả năng bám dính tốt trên mọi vật liệu. Ngoài ra Mariseal không cần thi công lớp phủ bảo vệ vì thế được sử dụng rất nhiều vì sự tiện lợi này.
Vat lieu chong tham
Vật liệu chống thấm tại thành phố Hồ Chí Minh

Báo giá dịch vụ chống thấm tại tphcm :

Đơn giá chống thấm phụ thuộc vô rất nhiều yếu tố như mức độ thấm, điều kiện thi công, vật liệu sử dụng. Do đó dựa vào hiện trạng thực tế của công trình sẽ có báo gí cụ thể và chi tiết. Dưới đay là đơn giá tham khảo các dịch vụ chống thấm:

Bảng giá dịch vụ chống thấm tại tphcm của công ty chống thấm Miền Nam :

Hạng mục thi công chống thấm Đơn vị tính Giá thành
Chống thấm sân thượng hcm M2 185,000 – 525,000
Nhà vệ sinh hcm M2 165,000 – 235,000
Tầng hầm hcm M2 125,000 – 235,000
Hồ bơi hcm M2 165,000 – 365,000
Tường hcm M2 145,000 – 185,000
Xử lý vết nứt bê tông hcm MD 325,000 – 550,000
Hố thang máy hcm Cái 5,000,000 -15,000,000
Bảng giá có tính chất tham khảo. Giá thành phụ thuộc vào hiện trạng công trình, điều kiện thi công và vật liệu thi công

Nếu có thắc vui lòng liên ngay với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ chống thấm tại tphcm ngay bây giờ:

Xem thêm :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status