Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Chống thấm sàn vệ sinh đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm bởi để có một cuộc sống an toàn và sức khỏe tốt hơn thì đòi hỏi mỗi gia đình phải biết lựa chọn những vật liệu chống thấm triệt để nhất dùng cho nhà vệ sinh trong gia đình mình để có thể ngăn ngừa thấm, ẩm mốc hiệu quả và tối ưu nhất, giúp bảo vệ sức khỏe vàng cho các thành viên trong gia đình, cũng như tăng tuổi thọ sử dụng và kết cấu bền vững của toàn bộ ngôi nhà bạn. Bởi lẽ, khi những vật liệu chống thấm nhà vệ sinh thường là sản phẩm chống thấm đặc biệt và tối ưu nhất cho hạng mục công trình luôn ngậm nước, Do là hạng mục kiến trúc có kiết cấu và chức năng riêng biệt nên việc xử lý thấm ở hạng mục này càng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều khách hàng, và đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm cần sử dụng sản phẩm chống thấm tốt, đảm bảo ngăn nước hiệu quả. Việc xử lý chống thấm tốt cho nhà vệ sinh sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống đảm bảo an toàn và bảo vệ cho công trình đồng thời bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn luôn sạch đẹp và vệ sinh.
chong tham nha ve sinh

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

1. Khu vực áp dụng:

Khu vực chống thấm là toàn bộ bề mặt sàn … cuốn cao lên chân tường xung quanh cao hơn sàn hoàn thiện hoặc khu nguy cơ thấm ít nhất 30 cm.
Sử dụng cho các khu vực như:
– Khu ẩm ướt, lô gia, ban công

2. Trình tự thi công và bản vẽ:

2.1. Chuẩn bị mặt bằng: vệ sinh, trám trét
2.2. Gia cố: gia cố chân tường
2.3. Quét chống thấm
2.4. Thử nước, nghiệm thu, bàn giao

3. Chi tiết phương án thi công:

3.1. Chuẩn bị mặt bằng:
3.1.1. Vệ sinh:
– KVCT sẽ được kiểm tra băm, đục, mài…loại bỏ lớp vữa hồ rơi rớt, bong rộp, coffa thừa, bụi bẩn…….nhằm tạo bề mặt chắc chắn, sạch sẽ.
3.1.2. Trám trét:
– Dùng vữa mác cao trộn phụ gia Quicseal 608,sika latex…… hoặc những vật liệu tương đương  trám trét, bo tròn các góc lồi, taluy các góc lõm, lấp đầy các khiếm khuyết bề mặt…
3.2. Chống thấm:
– Quét lớp Quicseal 104s,sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương….. thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo  đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu.Sau đó gia cố chân tường bằng một lớp vải Polyester nhằm tăng tính bền vững cho góc không bị nứt bảo vệ cho công trình vững chắc trong thời gian dài.
– Đợi khô sau 3 giờ, quét lớp Quicseal 104s, sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương…..  thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu đợi khô hoàn toàn ít nhất 24 giờ trước khi ngâm nước.
chongthamnhavesinh
Qui trình chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

4. Thử nước, nghiệm thu, bàn giao:

Ngâm thử nước 24 giờ, nghiệm thu, bàn giao công trình.

Xem thêm các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status