Phương Pháp Chống Thấm Hiệu Quả Bằng Sơn Hoặc Phụ Gia

Hiện tượng thấm mốc có thể xảy ra với bất cứ phần nào trong nhà, từ trần nhà đến tường, phòng vệ sinh, tầng hầm… Do đó, xử lý chống thấm là hoạt động mà các chủ nhà nên tiến hành ngay từ khi ngôi nhà mới được xây dựng để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của căn nhà. Tuy nhiên với những ngôi nhà cũ đã xảy ra hiện tượng này bạn cần xác định đúng nguyên nhân và đưa ra các phương pháp phù hợp để chống thấm hiệu quả. Sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn phương pháp chống thấm hiệu quả bằng sơn hoặc phụ gia phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.
chongthamsanthuonghcm
Thấm dột nhà ở vấn đề luôn khiến gia chủ đau đầu

CHỐNG THẤM DỘT NHÀ Ở VẤN ĐỀ LUÔN KHIẾN GIA CHỦ ĐAU ĐẦU

Trước tiên để xử lý chống thấm hiệu quả, bạn cần xác định đúng nguyên nhân gây thấm. Xác định được nguyên nhân thấm sẽ giúp bạn cũng như thợ chống thấm chọn được phương án thi công chống thấm hiệu quả. Có hai cách chống thấm dột là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Tuy nhiên chống thấm ngược là phương án chống thấm được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Trong chống thấm ngược, phương án dùng sơn hoặc phụ gia được nhiều người lựa chọn hơn cả.
Trên thị trường hiện nay có hàng chục nhãn hiệu sơn với hai dạng chính sơn gốc dầu và sơn gốc nước với khả năng có thể sơn lên bề mặt nhiều loại vật liệu như bê tông, ngói, tôn, ống, các bồn chứa bằng kim loại, tường ngoài… Để phù hợp với khí hậu ở nước ta, các nhà sản xuất còn pha chế loại sơn có chức năng chống thấm. Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại sơn lót pha xi măng để chống thấm tường nhà.
chong tham san thuong
Phương pháp chống thấm sử dụng sơn và phụ gia

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM SỬ DỤNG SƠN VÀ PHỤ GIA

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có nhiều hóa chất chống thấm có công dụng chống thấm sàn mái, sân thượng, tường nhà, trần nhà…giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của mình.
Ưu điểm các loại sơn và phụ gia chống thấm chính là khả năng thấu khá hiệu quả, đặc biệt là những nơi chế biến thức ăn như: bếp, chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên.

Chúng tôi ĐƠN VỊ XỬ LÝ CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Trên thị trường có nhiều vật liệu với các quy trình chống thấm khác nhau dễ khiến các gia chủ “hoa mắt”. Ngoài ra, mỗi hạng mục công trình lại có những vật liệu và cách thi công khác nhau nên nếu sử dụng sản phẩm đúng, chuẩn mực thì việc chống thấm sẽ bền vững theo tuổi thọ của công trình. Do đó, để xác định đúng nguyên nhân gây thấm và chọn cách chống thấm dột phù hợp, tốt nhất là các gia chủ nên tìm đến các công ty chống thấm chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đa dạng trong thi công chống thấm Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để đem lại sự bền vững cho “tổ ấm” của bạn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status