Chống Thấm Sân Thượng Tại TPHCM

Chống thấm sân thượng tại TPHCM để bảo vệ sân thượng lâu dài

Chống thấm sân thượng tại tphcm là một trong những vấn đề rất quan trọng để bảo vệ công trình tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nhận thấy rất nhiều công trình xây dựng bị thấm dột sau một thời gian sử dụng. Nơi đây là vùng khí hậu nhiệt đới mưa nhiều nên chống thấm sân thượng là điều cần thiết. Hãy cùng công ty chống thấm Miền Nam tìm hiểu vấn đề này nhé:

chong tham san thuong tai tphcm
chống thấm sân thượng tại tphcm

Tại sao phải chống thấm sân thượng:

Sân thượng là phần mái bê tông ngoài trời của căn nhà hoặc tòa nhà. Nó luôn hứng chịu nắng mưa của thời tiết. Chống thấm sân thượng là việc làm cần thiết để ngăn chặn sự xâm hại của nước vào bên trong. Để bảo vệ công trình bạn nên chú trọng thực hiện việc chống thấm cho công trình .

Một số nguyên nhân dẫn đến việc sân thượng bị thấm :

nguyen nhan tham tai tphcm
nguyên nhân sân thượng thấm

Chống thấm sân thượng là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình,…

Một số nguyên nhân dẫn đến việc sân thượng bị thấm:

– Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.

– Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.

– Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.

– Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

– Sàn sân thượng bị đọng nước.

Khi nào cần chống thấm  sân thượng ?

Để bảo vệ sân thượng và công trình của bạn được lâu dài hãy chống thấm sân thượng trong các trường hợp sau đây:

1.Khi xây dựng mới:

Khi xây dựng công trình mới có không gian sân thượng thì chống thấm là việc cần được chú trọng và thi công một cách nghiêm túc. Cần sử dụng những loại vật liệu phù hợp với công trình của bạn để thi công. Khi thi công cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả .

2. Khi có dấu hiệu thấm:

Nếu bạn phát hiện dấu hiệu trần nhà ẩm ướt, rò rỉ nước đó là dấu hiệu bạn cần thực hiện việc chống thấm sân thượng. Ẩm ướt và rò rỉ nước có thể gây hư hỏng cấu trúc và vật dụng nội thất trong công trình của bạn. Vì vậy cần khắc phục và xử lý ngay để đảm bảo chất lượng công trình.

3. Khi cải tạo sân thượng:

Sân thượng thường là nơi nghỉ ngơi và thư giãn của nhiều gia đình tại TPHCM. Sau một thời gian dài sử dụng nếu bạn muốn cải tạo lại không gian sân thượng cần lưu ý việc chống thấm để tránh rủi ro thấm nước trong tương lai.

hinh anh chong tham san thuong tai tphcm
hình ảnh chống thấm sân thượng tại tphcm

 Thi công chống thấm sân thượng tại TPHCM:

Mỗi sân thượng có mục đích sử dụng khác nhau nên cách thi công  và áp dụng vật liệu khác nhau. Dưới đây là quy trình các bước chống thấm sân thượng phổ biến:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng khu vực thi công:

– Dọn dẹp tất cả những vật dụng trên bề mặt sân thượng như dàn giáo, copha đối với sân thượng mới xây dựng. Đối với sân thượng cũ cần dọn dẹp vật dụng cây kiểng, bồn nước , cục móng máy lạnh. Nói chung là tạo bề mặt chống để quá trình thi công đạt hiệu quả tốt nhất.

Băm, đục tất cả những vữa hồ rơi rớt trên bề mặt bê tông nhằm loại bỏ những vữa hồ, tạp chất bám dính không vững chắc trên bề mặt bê tông.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt

Dùng máy mài vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông ( sử dụng máy rửa áp lực nếu cần thiết).  Đảm bảo bề mặt bê tông được vệ sinh sạch sẽ để cho lớp chống thấm bám dính trên bề mặt tốt hơn.

Bước 3 : Xử lý vết nứt, khiếm khuyết sân thượng

Các vết nứt bê tông cần được khắc phục ngay để việc chống thấm đạt hiệu quả tốt hơn. Trám trét lấp đầy những vị trí lõm khiếm khuyết bề mặt và ta luy bo tròn các góc chân tường bằng vữa mác cao có trộn phụ gia chống thấm như Latex .

Bước 4: Thi công lớp chống thấm:

Tùy thuộc vào từng loại vật liệu chống thấm sẽ có những quy trình chống thấm tương ứng với vật liệu đó. Đội ngũ thi công sẽ thi công dựa theo quy trình tương ứng với vật liệu mà chủ đầu tư lựa chọn để đảm bảo thi công đúng quy cách và định mức vật liệu của từng loại.

Bước 5 : Kiểm tra

Sau khi thi công cần  kiểm tra bề mặt chống thấm có đúng quy trình đảm bảo hiệu quả chống thấm không. Nếu thấy có lỗ hổng, bề mặt sàn chưa kín cần khắc phục ngay. Chờ cho vật liệu khô hoàn toàn sau đó bơm nước vào để ngâm thử 1-2 ngày kiểm tra hết thấm sẽ bàn giao chủ đầu tư.

thi cong chong tham san thuong tai tphcm
thi công chống thấm thượng tại tphcm

Khảo sát miễn phí – Tư vấn 24/7

Gọi Ngay : 0924332268

Cách chống thấm sân thượng tại TPHCM phổ biến nhất :

Để chống thấm sân thượng có nhiều cách tùy vào mục đích sử dụngcủa bạn. Dưới đây là tổng hợp những cách chống thấm sân thượng tốt nhất:

Chống thấm sân thượng bằng sơn:

Sơn Chống thấm sân thượng là một cách thi công hiệu quả để bảo ngăn chặn nước xâm nhập vô bề mặt bê tông sân thượng. Nó là một loại sơn đặ biệt tạo thành một lớp màng chắc chắn trên bề mặt bê tông. Vì thế nó ngăn chặn nước và hơi ẩm giúp cho bê tông sân thượng luôn khô và an toàn.

Thi công chống thấm sân thượng bằng sơn thường được làm theo các bước sau:

-Vệ sinh: bề mặt bê tông cần được vệ sinh sạch sẽ

– Sửa chữa vết nứt: các vết nứt trên bề mặt bê tông cần được khắc phục sửa chữa

– Trám trét: các góc cần được ta luy bo và trám trét nhũng vị trí lõm tạo bề mặt đồng đều.

– Thi công : quấy trộn cho sơn đồng đều sau đó lăn hoặc phun trên bề mặt bê tông.

-Kiểm tra : sau khi thi công cần kiểm tra chất lượng đảm bảo lớp sơn đồng đều và đúng định mức.

son chong tham san thuong
sơn chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng bằng sika:

Chống thấm sân thượng là công việc rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Sử dụng sika chống thấm sân thượng mang lại hiệu quả và độ bền cho công trình. Sika đa dạng chủng loại vật liệu chống thấm có thể sử dụng cho các mục đích chống thấm sân thượng khác nhau. Vì thế sika được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng sika:

1. Nhà sản xuất hàng đầu:

Sika là nhà cung cấp vật liệu chống thấm hàng đầu thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh cực này. Đội ngũ kỹ sư của Sika đã nghiên cứu và cung cấp cho rất nhiều công trình xây dựng. Do đó sika dược rất nhiều kỹ sư lựa chọn để chống thấm cho các công trình lớn nhỏ trên toàn thế giới.

2. Đa dạng chủng loại vật liệu:

Sika cung cấp đa dạng các loại vật liệu chống thấm như : sơn chống thấm dạng lỏng, màng chống thấm, hay các hóa chất chống thấm. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn có thể lựa chọn các vật liệu phù hợp của sika.

3. Hiệu quả tốt:

Các sản phẩm của sika giúp bảo vệ bề mặt bê tông ngăn chặn sự xâm nhaoaj của nước và hơi ẩm giúp bảo vệ các lớp vật liệu và kéo dài tuổi thọ.

Dưới đây là cách chống thấm sika cho sân thượng :

_ Kiểm tra hiện trạng thấm và bề mặt sân thượng để đánh giá và lựa chọn vật liệu và cách thi công phù hợp.

– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông khu vực thi công

– Sửa chữa các vết nứt và bề mặt sàn đảm bảo chắc chắn và đồng đều.

– Thi công loại vật liệu sika phù hợp . Cần thi công đúng theo các bước của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả cao.

– Kiểm tra khu vực thi công để đảm bảo chất lượng như mong muốn.

sika chong tham san thuong tai tphcm
chống thấm sân thượng bằng sika

Chống thấm sân thượng tại TPHCM mang lại những lợi ích gì ?

TPHCM là thành phố giao thương kinh tế phát triển hàng đầu Việt Nam. Nhu cầu xây dựng cũng rất cao. Việc chống thấm để bảo vệ các công trình xây dựng là điều rất được chú trọng. Dưới đây là những lợi ích :

_ Bảo vệ cấu trúc : Một trong những lợi ích của sơn chống thấm là bảo vệ cấu trúc và những vấn đề liên quan đến thấm, ẩm ướt. Sử dụng lớp sơm chống thấm để tạo lớp màng bảo vệ chắc chắc. Điều này giúp ngăn chặn sự lão hóa của các lớp vật liệu như sắt, bê tông.

– Bảo vệ môi  trường sống: Môi trường ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc gây ảnh hưởng đến không khí trong lành. Chống thấm sân thượng bằng sơn chống thấm giúp căn nhà bạn luôn khô ráo không sạch sẽ và không có nấm mốc.

_ Tiết kiệm chi phí: Sử dụng sơn chống thấm sân thượng sẽ giúp bảo vệ sân thượng không bị xuống cấp sẽ đỡ tốn chi phí bảo trì .

loi ich chong tham san thuong
chống thấm sân thượng mang lại nhiều lợi ích cho công trình

Công ty chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín,chuyên nghiệp là công ty nảo ?

Công ty chống thấm Miền Nam tự hào là một trong những công ty chống thấm hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng công nghệ và vật liệu mới để giúp quý khách bảo vệ công trình hiệu quả. Chúng tôi có nhiều trang thiết bị hiện đại giúp khắc phụ được mọi sự cố. Chế độ bảo hành đến 10 năm giúp quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM :

Giá dịch chống thấm tại TPHCM phụ thuộc vào hiện trạng thực tế của sân thượng và loại vật liệu mà bạn lựa chọn . Dưới đây là đơn giá 1 số vật liệu phổ biến:

Bảng báo giá chống thám sân thượng:

Vật liệu Đơn vị tính Đơn giá
Xử lý vết nứt( bơm keo ) Mét dài 180,000 – 385,000 vnd
Vật liệu 2 thành phần  sika,quicseal… M2 145,000 – 235,000 vnd
Màng  khò nóng gốc bitum M2 245,000 – 465,000vnd
Chống thấm sân thượng đã lát gạch M2 300,000 – 750,000vnd
Cải tạo chống thấm trọn gói sân thượng cũ M2 550,000 – 850,000 vnd
Các loại vật liệu khác M2 Liên hệ

Các bước thực hiện của chúng tôi :

– Khảo Sát Tận Nơi Miễn Phí

– Tư vấn qua điện thoại 24/7

– Báo giá chi tiết từng phương án

– Hợp đồng và hóa đơn VAT

– Bảo hành dài hạn và hỗ trợ tốt sau thi công.

Chống thấm sân thượng tại TPHCM rất quan trọng để bảo vệ công trình. Hãy liên hệ với Chống Thấm Miền Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem Thêm :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status