Chống Thấm Tường Nhà

Những công trình xây dựng luôn chú trọng việc chống thấm tường nhà luôn có độ bền cao ổn định trước sự tác động của môi trường và yên tâm cho người sử dụng, ngoài ra việc thi công chống thấm tường nhà còn mang lại sự hiệu quả tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho gia chủ.
Với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, các bức tường của các ngôi nhà thường chịu tác động rất lớn như: tia UV (bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời), acid từ nước mưa, chênh lệch nhiệt độ làm nứt kết cấu, sự xâm thực nước mưa, hơi ẩm ….
Những ngôi nhà sau khi xây dựng được một thời gian thường xảy ra hiện tượng tường bị thấm nước. Vậy làm thế nào để chống thấm tường nhà? Với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, các bức tường của các ngôi nhà thường chịu tác động rất lớn như: tia UV (bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời), acid từ nước mưa, chênh lệch nhiệt độ làm nứt kết cấu, sự xâm thực nước mưa, hơi ẩm …. rất dễ bị thấm nước vì vậy cần một phương pháp xử lý chống thấm tường nhà phù hợp

Phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất

1. Nhận mặt bằng: tường ngoài bị nứt và thấm tường

Các phương pháp chống thấm tường ngoài như lăn sơn chống thấm bên ngoài phổ biến hiện nay do các chủ đầu tư thường sử dụng chỉ chịu được một vài năm, gây thấm nước, phá hủy dần lớp vữa trát nên chi phí khắc phục chống thấm là rất tốn kém.
Quy trình chống thấm tường nhà ngoài thông thường ở Việt Nam sẽ là: Sau khi tường khô thì sơn lót kiềm, rồi sau đó sơn 02 lớp sơn phủ bên ngoài, còn hai bên tường hông thì thông thường sử dụng sơn chống thấm dạng trộn với xi măng lăn 02 lớp lên. Được khoảng 2 -3 năm sau sẽ xuất hiện tình trạng nứt nẻ hoặc bong tróc lớp sơn, phá hủy lớp sơn tường ngoài, lớp sơn đó sẽ không còn tác dụng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do tác dụng của tia nắng mặt trời tác động vào tường, đồng thời quá trình sốc nhiệt do nắng mưa đột ngột, vữa co giãn làm nứt nẻ tường, một khi tường nứt nẻ thì lớp sơn chống thấm như một lớp “áo mưa” sẽ không còn tác dụng do áo mưa bị rách. Khi nước mưa ngấm lâu vào tường sẽ gây tình trạng bong tróc sơn, ẩm mốc tường phía bên trong ….Trên thị trường hiện nay các loại sơn chống thấm tường ngoài trời CT-11 của các hãng KovaDulux, Jotun, Mykolor, Valspa đều kém hiệu quả, chỉ được 2-3 năm lại sơn lại.
Vậy giải pháp nào chống thấm tường ngoài được lâu bền nhất, đồng thời sẽ không phải mất công sửa lại nhà gây tốn kém về chi phí lại vừa mất thời gian sửa chữa lại là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất. “chống thấm tường ngoài nhà” chỉ được lâu bền khi vật liệu sơn phủ bề ngoài có độ bám dính cao và độ dãn dài tốt vì vậy nên chúng tôi muốn giới thiệu tới người tiêu dùng sử dụng một loại sơn chống thấm QUICSEAL  103.
2. Trám trét các vết nứt lớn hơn 1mm
3. Quét 2 lớp sơn phủ trang trí, chống thấm và chống nóng Quicseal 103
4. Hoàn thiện
ƯU ĐIỂM :
    Một thành phần, dễ sử dụng
    Có thể thi công bằng cọ, ru lô hoặc phun
    Đàn hồi, có đặc tính phục hồi tuyệt vời (độ dãn dài > 150% )
    Màng không mối nối
    Có khả năng che phủ các vết nứt ( bề rộng vết nứt  2mm )
    Thích hợp cho các hạng mục ngoài trời
    Có thể sơn phủ với sơn acrylic chất lượng tốt
    Khả năng che phủ tốt, chắn ánh sáng và không hấp thụ năng lượng ánh sáng nên sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên mát hơn khi mùa hè.
1.Đối với tường mới:
– Sau khi tô lớp vữa phủ hoàn thiện
– Vệ sinh bề mặt của lớp vữa đảm bảo không còn bụi và cát bong bám dính trên bề mặt tường.
-Thi công 2-3 lớp QUICSEAL 103 lên toàn bộ bề mặt vách song cần chống thấm thời gian thi công giữa lớp các lớp từ 2 -3 giờ.
2.Đối với tường cũ và có vết nứt thì quy trình sẽ phức tạp hơn:
2.1.1. Chuẩn bị mặt bằng: cắt mở rộng khe nứt ,vệ sinh, trám trét
2.1.2. Quét chống thấm
2.1.3. Nghiệm thu, bàn giao

A. Chi tiết phương án thi công:

A.1. Chuẩn bị mặt bằng:

A.1.1. Vệ sinh:

– KVCT sẽ được kiểm tra và cắt mở rộng và trám trét bằng Quicseal 210 nếu là khe nứt lớn hơn 2 mm
+Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ KVTC
chong tham tuong nha
phương pháp chống thấm tường nhà

A.2. Quét chống thấm Quicseal 103:

A.2.1. Khuấy đều Quicseal 103 trước khi sử dụng

 – Quét lớp Quicseal 103 thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo định mức 0,5kg/m2/lớp.
– Đợi khô từ 1-3  giờ, quét lớp Quicseal 103 thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo định mức 0,5 kg/m2 đợi khô hoàn toàn ít nhất 24h bàn giao.

A.3. Nghiệm thu:

Nghiệm thu bàn giao

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, Chống thấm tầng hầm chống thấm toilet, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà
Chất lượng thi công bền vững theo thời gian dịch vụ uy tính chất lượng tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status