Chống Thấm Sân Thượng Tại TPHCM- Chị Thư

nha chi thu tai tphcm
chống thấm nhà chị Thư

Chống thấm sân thượng là việc làm rất cần thiết để bảo vệ công trình được bền đẹp. Hãy cùng công ty Chống Thấm Miền Nam thực hiện thi công chống thấm căn nhà chị Thư nhé.

Nhà chị Thư tại TPHCM

Gia đình chị Thư có thiết kế hiện đại. Nội thất của căn nhà rất cao cấp và được chị chia sẻ là hầu như được chị mua và sách tay về sau những chuyến công tác. Chị là quản lý của công ty liên daonh với nước ngoài. Theo chị chia sẻ thấm dột sân thượng làm hư hỏng nội thất trong căn nhà của chị và làm cho căn phòng có mùi ẩm nên chị luôn phải dùng nến thơm hau nước xịt phòng. Chị muốn khắc phục việc thấm dột ngay để khỏi ảnh ưởng tới nội thất cũng như căn nhà của chị.

noi-that-nha-chi-thu

Hiện trạng sân thượng nhà chị Thư tại TPHCM

Nhà chị Thư là căn nhà 3 tầng nằm trong con hẻm tại đường Cách Mạng Tháng Tám,Quận10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn nhà nằm trong con hẻm rộng rãi và yên tĩnh. Sân thượng nhà chị sau khi sử dụng được 5 tháng đã thấm dột mặc dù bề mặt sân thượng đã được lát gạch tàu.

san-thuong-chong-tham-bang-nhua-duong

Chị Thư có chia sẻ là chống thấm 2 lần rồi mà chưa hiệu quả. Đây là quá trình 3 năm và 2 lần chống thấm sân thượng theo chía sẻ :

Lần thứ 1 :

– Đơn vị xây dựng căn nhà bảo hành lại bằng cách quét 1 lớp chống thấm bằng xi măng trộn với sika trên bề mặt lớp gạch tàu sau đó lát thêm 1 lớp gạch men.

Lần Thứ 2:

Chị tự kêu một đơn vị chống thấm trên Internet và họ thi công theo giải pháp đục hết toàn bộ 2 lớp gạch lát nền sau đó thi công lên bề mặt sàn 1 lớp chống thấm gốc Bitum.

Sau 2 lần thi công chống thấm chị cảm thấy mất lòng tin vào các đơn vị thi công và chị muốn lựa chọn phương án tốt để có thể sự dụng lâu dài.

Phương án chống thấm sân thượng nhà chị Thư Tại TPHCM

Sau khi khảo sát kỹ phương hiện trạng thấm của nhà chị thư và yêu cầu của chị chúng tôi đưa ra phương án chống thấm lại sân thượng nhà chị Thư  như sau :

– Loại bỏ toàn bộ lớp chống thấm gốc Bitum cũ trên sân thượng nhà chị.

– Thi công lại toàn bộ sân thượng nhà chị bằng vật liệu gốc Polyurethane có gia cố góc mí chân tường bằng lớp vải Polyestes.

-Sau khi chia sẻ về vật liệu gốc Polyurethane có độ dãn dài > 500% và độ bám dính tuyệt vời hơn thế nữa nó  chịu được tia UV và độ bền trên 5 năm. Chị Thư đã quyết định chọn phương án thi công chống thấm sân thượng bằng gốc Polyurethane.

Thi công chống thấm sân thượng nhà chị Thư

san-thuong-sau-khi-chong-tham

Sau khi nhận mặt bằng sân thượng nhà chị Thư dội ngũ thi công chúng tôi sẽ tiến hành thi công chống thấm sân thượng nhà chị thư theo các bước sau:

1. Loại bỏ lớp chống thấm cũ trên bề mặt sân thượng:

Mài xủi toàn bộ lớp chống thấm bitum cũ trên bề mặt sân thượng sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt sân thượng để có thể thi công các lớp chống thấm kế tiếp.

2.Thi công lớp lót trên bề mặt sân thượng :

Lớp lót là vật liệu epoxy 2 thành phần gốc nước nên chúng tôi trộn đều 2 thành phần sau đó thi công bằng con lăn toàn bộ bề mặt sân thương.

3. Thi công chống thấm sân thượng:

– Trước khi thi công chống thấm sần quậy đều vật liệu chống thấm.

– Thi công dán lưới các góc mí chân tường, các vết nứt trên bề mặt sân thượng cũng cần được gia cố bằng lớp vải Polyester.

– Sau khi dán lưới góc và xử lý vết nứt sẽ thi công toàn bộ sân thượng bằng vật liệu gốc Polyurethane theo 1 chiều nhất định.

-Sau khi thi công lớp 1 khoảng 3 giờ thấy bề mặt lớp chống thấm đã khô bề mặt chúng tôi quyết định thi công lớp 2 cho toàn bộ sân thượng theo 1 chiều vuông góc với lớp thứ nhất.

4. Kiểm tra quá trình chống thấm sân thượng

Sau khi thi công xong khoảng 8-12 giờ chúng tôi kiểm tra toàn bộ quá trình thi công và thấy đạt hiệu quả như mong muốn .

Chờ khô sau 72 giờ  và bàn giao lại sân thượng cho gia đình chị Thư .

XEM THÊM :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status