Công Ty Chống Thấm Uy Tín Tại TPHCM

Công ty chống thấm uy tín tại TPHCM nào chuyên nghiệp ? Bạn đang tìm kiếm 1 công ty chống thấm khắc phục sự cố thấm dột công trình nhà bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của chống thấm đối với công trình xây dựng nhé.

Vai trò của chống thấm với công trình xây dựng tại TPHCM :

vai tro chong tham tại tphcm
chống thấm có vai trò bảo vệ công trình

Chống thấm trong công trình xây dựng có vai trò rất quan trọng để bảo vệ công trình. Dưới đây là một số tác dụng của chống thấm đối với công trình xây dựng :

1. Ngăn ngừa thấm dột :

Chống thấm ngăn chặn sự cố thấm dột không mong muốn  từ bên ngoài vào bên trong công trình như sân thượng, sàn mái, ban công, tường, tầng hầm và những nói thường xuyên có nước có khả năng gây thấm.

2. Bảo vệ cấu trúc :

Chống thấm tạo lớp màng bảo vệ cấu trúc và ngăn chặn nước thấm vào các lớp vật liệu. Khi nước thấm vào các lớp vật liệu sẽ làm lão hóa các lớp vật liệu như sắt, bê tông ảnh hưởng tới cấu trúc và độ bền của công trình. Việc chống thấm sẽ giúp đảm bảo cấu trúc không bị ảnh hưởng và tăng độ bền công trình trong quá trình sử dụng.

3. Bảo vệ sức khỏe và không gian sống:

Công trình bị thấm ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Chống thấm giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bên trong công trình giúp môi trường sống bên trong công trình luôn sạch sẽ và không có nấm mốc. Điều này tạo ra một môi trường sống an toàn và khỏe mạnh cho những người sống bên trong công trình.

Dấu hiệu công trình bị thấm dột:

dau hieu công trinh bi tham dot
xác định nguyên hân qua các dấu hiệu thấm để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp

Sự cố thấm dột là vấn đề thường xuyên gặp phải trong công trình xây dựng. Việc xác định các nguyên nhân thấm để khắc phục sớm là điều rất cần thiết để bảo vệ công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dấu hiệu công trình bị thấm để sửa chữa kịp thời nhé.

– Khi công trình của bạn bị dột  nước từ trần nhà, từ tường hay sàn .

– Nếu thấy vết ẩm ướt trên bề mặt tường, trần hoặc sàn đó chính là dấu hiệu của thấm

– Thấy mùi ẩm mốc và có nững khoảng ố vàng hay nấm mốc.

– Vết nứt ở tường, sàn làm nước thấm nhiếu nước qua khe vết nứt

-Bong tróc, phòng rộp và có dấu hiệu mục, lão hóa

Công ty chống thấm Miền Nam khắc phục sự cố thấm như thế nào ?

khac phu su co tham dot tai tphcm
Khắc phụ sự cố thấm dột ngay để bảo vệ công trình

Khắc phục sự cố thấm dột của một công trình là công việc rất quan trọng và tương đối phức tạp nên cần những người có chuyên môn nhất định để có thể khắc phục và đảm bảo hiệu quả. Dưới đây là một số bước :

– Xác định nguyên nhân thấm: Trước khi thi công cần kiểm tra hiện trạng thấm và tìm hiểu nguyên nhân để có thể đưa ra giải pháp chống thấm phù hợp.

– Sửa chữa vết nứt: Các vết nứt và những  khu vực khiếm khuyết hư hỏng nghiêm trọng cần được khắc phục sửa chữa đảm bảo khu vực thi công đặc chắc trước khi áp dụng lớp chống thấm.

– Thi công lớp chống thấm : sử dụng lớp vật liệu chống thấm phù hợp thi công lên bề mặt khu vực cần chống thấm. Lớp vật liệu này tạo lớp màng bảo vệ vũng chắc bề mặt và ngăn nước thấm vào công trình.

– Kiểm tra bảo dưỡng : cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để phát hiện và khắc phục sớm trước khi gây thấm nghiêm trọng.

Công ty chống thấm uy tín – Chống thấm miền nam

cong ty chong tham tai tphcm
công ty chống thấm uy tín chuyên nghiệp tại tphcm

Việc lựa chọn một đơn vị thi công chống thấm uy tín để đảm bảo công trình của bạn được đảm bảo hiệu quả là điều cần thiết. Với sự xuất hiện của nhiều công ty chống thấm trên thị trường, tìm ra một công ty chống thấm là điều khó khăn. Công ty chống thấm Miền Nam tự hào là một trong những nhà thầu chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số lợi thế của công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công được đào tạo bài bản và  giàu kinh nghiệm qua rất nhiều công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

– Thi công chống thấm bằng máy móc trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình.

– Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu chất lượng cao để kéo dài tuổi thọ cho công trình của bạn.

– Cam kết chất lượng và bảo hành công trình từ 5-10 năm.

Vì những lý do trên nên công ty chống thấm Miền Nam của chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực của khách hàng.

KHẢO SÁT TẬN NƠI – MIỄN PHÍ

Hotline : 0924.332.268

CÔNG TY CHỐNG THẤM MIỀN NAM

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Công ty chống thấm dột uy tín – Biện pháp thi công chuyên nghiệp:

Mỗi công trình sẽ có một nguyên nhân và sự cố thấm khác nhau vì thế biện pháp chống thấm mỗi công trình sẽ khác nhau. Dưới đây là các bước chống thấm phổ biến:

1. Dọn dẹp mặt bằng :

Bề mặt khu vực thi công cần được dọn dẹp cốp pha , dàn giáo hay các vật dụng tạo bề mặt thông thoáng để quá trình thi công đạt hiệu quả tốt nhất :

2. Vệ sinh :

Bề mặt khu vực thi công cần băm, đục, mài xủi loại bỏ hồ vữa, rêu mốc bám trên bề mặt. Cần thiết có thể sử dụng máy rửa nước áp lực cao để đảm bảo bề mặt sạch sẽ không còn bụi bẩn.

3. Sửa chữa vết nứt:

Các vết nứt trên bề mặt thi công hay những khiểm khuyết trên bề mặt cần được khắc phục trước thi công lớp chống thấm để đảm bảo chất lượng công trình.

4. Thi công lớp chống thấm :

Cần chuẩn bị vật liệu phù hợp trước khi thi công chống thấm và quấy trộn trước khi thi công. Chống thấm các bước theo đúng quy trình của nhà sản xuất của từng loại vật liệu để đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Cần đảm bảo tất cả các bề mặt được phủ kín bằng vật liệu chống thấm. Nếu thấy lỗ hổng hay lớp vật liệu chưa được phủ kín cần khắc phục ngay.

5. Kiểm tra:

Kiểm tra lại toàn bộ quá trình thi công xem có đúng như biện pháp thi công và đảm bảo hiệu quả chống thấm để bảo vệ công trình và kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Công ty chống thấm Miền Nam thi công các hạng mục nào:

Công ty chống thấm Miền Nam là nhà thầu thi công chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thi công chống thấm nhiều hạng mục khác nhau. Dưới đây là một số hạng mục phổ biến:

Chống thấm sân thượng :

Sân thượng là nơi luôn tiếp xúc với năng mưa nên chống thấm sân thượng là công việc rất quan trọng. Để chống thấm sân thượng hiệu quả chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân sân thượng bị thấm.  Sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp như sơn, màng, keo chống thấm lên bề mặt bê tông để ngăn chặn nước thấm vô sân thượng.

chong tham san thuong tại tphcm
Công ty chống thấm miền nam chuyên chống thấm sân thượng tại tphcm

Chống thấm hồ bơi :

Hồ bơi, bể bơi là công trình xây dựng để chứa nước bơi lội. Chống thấm hồ bơi là công việc rất quan trọng để bảo vệ hồ bơi và kéo dài tuổi thọ công trình. Nó là công việc đòi hỏi kỹ thuật thi công chuyên nghiệp mới có thể ngăn chặn sự thấm nước. Để chống thấm hồ bơi hiệu quả cần chống thấm ngay từ khi xây dựng. Thi công chống thấm hồ bơi cần sử dụng các vật liệu chống thấm chất lượng cao để đảm bảo chất lượng.

chong tham ho boi tai tphcm
hình ảnh chống thấm hồ boi, bể bơi

Chống thấm tường :

Nên chống thấm tường để bảo vệ và ngăn chặn nước thấm làm hư hỏng ngoài ra nó còn có tác dụng trang trí bề mặt công trình. Trước khi chống thấm tường thường được chúng tôi kiểm tra, xác định nguyên nhân thấm sau đó đưa ra giải pháp phù hợp. Các chống thấm tường thường được sử lý vết nứt, sau đó mới áp dụng các lớp vật liệu chống thấm dạng sơn lên bề mặt tường .

Chống thấm tầng hầm:

chong tham tang ham tai tphcm
Công ty chống thấm miền nam chuyên chống thấm tầng hầm tại tphcm

Tầng hầm là tầng nằm dưới mặt đất nên luôn phải chịu áp lực bởi nước ngầm. Việc chống thấm để ngăn chặn nước từ ngoài thấm vào bên trong tầng hầm. Chống thấm tầng hầm để hiệu quả cần xử lý những vị trí lỗi trước, sau đó mới áp dụng lớp vật liệu chống thấm lên bề mặt tầng hầm.Công việc này cần những công ty thi công chuyên nghiệp để đạt hiệu quả như mong muốn.

Ngoài những hạng mục trên chúng tôi còn chống thấm các hạn mục sau:

Chống thấm sàn mái

– Xử lý chống thấm nhà vệ sinh cũ, mới

– Thi công chống thấm hố thang máy

– Chống thấm ban công, xê nô

– Chống thấm mái tôn

Vật Liệu Chống Thấm Của Công Ty Chống Thấm Miền Nam tại TPHCM

Vật liệu của chúng tôi đa dạng chủng loại từ những loại vật liệu giá rẻ sản xuất tróng nước như : Sika, Kova, Komix, Quicseal …đến những hãng sản xuất vật liệu hàng đầu thế giới như : Schomburg , Maris Polymers, Lemax …chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng từ bình dân tới cao cấp.

Mỗi loại vật liệu đều có định mức thi công khác nhau và cần phải áp dụng cho khu vực thi công phù hợp.

vat lieu chong tham
vật liệu chống thấm của công ty chúng tôi tại tphcm

Sika topseal 107 :

Sika topseal 107 là vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng – polymer . Thi công dạng lỏng như hò dầu có khả năng đàn hồi nhẹ. Nó thường áp dụng cho những khu vực : nhà vệ sinh, ban công, tầng hầm, bể nước…..

Xuất xứ : Sika Việt Nam.

Quicseal 103

Quicseal 103 là vật liệu chống thấm 1 thành phần gốc Acrylic. Nó dạng lỏng tạo màng đàn hồi có khả năng co giãn . Sử dụng cho những khu vực tường đứng, mái dốc không đọng nước …..

Xuất xứ : Quicseal Việt Nam.

Màng chống thấm Lemax:

Vật liệu chống thấm dạng màng khò nóng Lemax là màng bitum polyme BPP đàn hồi. Nó được gia cường bằng lưới polyester không dệt thi công bằng nhiệt. Thi công cần quét lớp lót Bitum prinmer trước khi thi công khò dán lớp màng . Sử dụng màng Lemax để chống thấm sân thượng, ban công, tầng hầm…..

Xuất xứ : Lemax – Ý

Mariseal 250

Mariseal 250 là vật liệu chống thấm gốc dung môi Polyurethane. Nó siêu đàn hồi có khả năng che phủ vết nứt dưới 2mm thi công dạng lỏng. Có khả năng lộ thiên vì thế sau khi thi công xong không cần thi công cán lớp bảo vệ. Sử dụng màng chống thấm Mariseal 250 cho sàn mái, sân thượng, ban công, bếp, bồn hoa…..

Công ty chống thấm Miền Nam gửi quý khách bảng giá thi công:

Hạng mục thi công Đơn vị tính Giá thành
Chống thấm sân thượng M2 185,000 – 525,000
Chống thấm nhà vệ sinh M2 165,000 – 235,000
Chống thấm tầng hầm M2 125,000 – 185,000
Chống thấm hồ bơi M2 165,000 – 365,000
Chống thấm tường M2 145,000 – 185,000
Chống thấm vết nứt bê tông MD 325,000 – 550,000
Chống thấm hố thang máy Cái 5,000,000 -15,000,000
Bảng giá có tính chất tham khảo. Giá thành phụ thuộc vào hiện trạng công trình, điều kiện thi công và vật liệu thi công

Liên hệ ngay với công ty chống thấm Miền Nam để được hỗ trợ :

  • Khảo sát và tư vấn miễn phí.
  • Báo giá ,biện pháp thi công minh bạch
  • Dịch vụ thi công chuyên nghiệp
  • Chi phí phù hợp với chất lượng
  • Bảo hành từ 5-10 năm

[chặn id=”danh bạ”]

DMCA.com Protection Status