Chia Sẻ Về Chống Thấm Sân Thượng Bằng Sikatop Seal 107

Sân thượng được coi là vị trí chịu mọi ảnh hưởng của thời tiết, bởi theo phương thẳng đứng của mặt tiếp xúc sân thượng “hứng chịu” tác nhân như mưa bão, nắng gắt, thiên tai do môi trường gây ra. Do đó đối với những công trình không được xây dựng cẩn thận sẽ dẫn tới hiện tượng thấm sàn sân thượng, ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ công trình.
Phần lớn tất cả các sàn sân thượng thông thường hiện nay đều làm bằng bê tông. Hiểu được nguyên nhân dẫn thấm sân thượng thì biện pháp khắc phục không còn khó khăn đối với các chuyên gia. Sau nhiều năm làm việc chúng tôi rút ra được các nguyên nhân chống thấm do sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim là nhưng nguyên nhân chính làm cho sân thượng bị thấm, sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm. Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết
chong tham nha hang to chim hypernest
Do đó từ trước tới nay vật liệu chống thấm sân thượng được dùng chủ yếu là nhựa đường hay còn gọi là hắc yến. Với công dụng đặc biệt nhựa đường là một loại vật liệu chống thấm cực kỳ hữu hiệu, nó có đặc điểm gặp nóng sẽ nở ra và thẩm thấu vào bên trong kết cấu vật liệu bê tông làm se khít các mao mạch giữa các phân tử của vật liệu cũ xây dựng trước đó và ngăn chặn sự thấm nước còn được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc.
Hiện nay thời đại tiên tiến có nhiều vật liệu mới xuất hiện như chất chống thấm phụ gia như KOVA, sikatop seal 107 nhưng biện pháp sử dụng chống thấm hắc yến vẫn được sử dụng phổ biến. Sikatop seal 107 được sử dụng không chỉ chống thấm sàn sân thượng mà còn dùng trong tất các các bề mặt bê tông như chống thấm bể nước, chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm trần nhà.
công ty đã thi công chống thấm tại các tòa nhà cao tầng, nhà dân, nhà chung cư, khu tập thể tại các quận của Hồ Chí Minh hiệu quả, làm việc nhanh chóng đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Chủ nhật.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status