Sơn Chống Thấm Tại Bình Dương

Bạn đang tìn kiếm giải pháp chống thấm cho công trình của bạn tại Bình Dương? Sơn chống thấm là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ công trình của bạn. Công ty chống thấm Miền Nam cung cấp các loại sơn từ trung bình tới nhập khẩu cao cấp tại Bình Dương .

sơn chống thấm Mariseal 250

Vai trò của sơn chống thấm :

Sơn chống thấm có vai trò tạo một lớp màng vững chắc để bảo vệ bề mặt cấu trúc của công trình. Khi xây dựng một công trình, hạng mục chống thấm rất quan trọng và cần làm ngay từ đầu. Thấm nước là nguyên nhân chính gây ra hư hỏng kết cấu ngoài ra nó còn làm xấu về mặt thẩm mỹ và giảm tuổi thọ công trình.

Lợi ích của sơn chống thấm cho công trình tại Bình Dương :

vai tro son chong tham binh dương
Sơn chống thấm có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công trình

Bình Dương là nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều . Sử dụng sơn chống thấm mang một số lợi ích cho công trình xây dựng  :

Bảo vệ công trình:

Sơn chống thấm bảo vệ công trình xây dựng khỏi sự xâm nhập của nước hơi ẩm . Nước thấm vô sẽ làm các lớp vật liệu bị mục và lõa hóa nhanh chóng vì thế chống thấm là điều rất cần thiết.  Điều đó giúp công trình luôn khô ráo và không ẩm ướt giúp kéo dài tuổi thọ công trình.

Bảo vệ sức khỏe:

Khi công trình bị thấm nước sẽ giúp nấm mốc phát triển nhanh chóng. Điều đó sẽ làm không gian sống của bạn không tốt cho sức khỏe. Sử dụng sơn chống thấm để ngăn chặn sự cố thấm ướt ngoài ra nó còn tạo môi trường sống sạch sẽ không có nấm mốc.

Tiết kiệm chi phí :

Công trình bị thấm ẩm ướt sẽ lão hóa và xuống cấp nhanh chóng. Khi đó bạn sẽ phải tốn kém chi phí để khắc phục và bảo trì thường xuyên. Chống thấm công trình bằng sơn chống thấm sẽ làm công trình bạn khô ráo và tiết kiệm chi phí bảo trì thường xuyên ngoài ra còn kéo dài tuổi thọ công trình cho bạn.

Các  sản phẩm sơn chống thấm  tại Bình Dương của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại sơn chống thấm có trên thị trường với giá cả hợp lý. Dưới đây là một số loại sơn chống thấm tại Bình Dương của công ty chúng tôi:

Sơn chống thấm Sika:

Sika là một trong những nhà cung cấp vật liệu nổi tiếng thế giới trong đó có sơn chống thấm. Sơn chống thấm của Sika cũng rất đa dạng và có thể sử dụng được nhiều khu vực khác nhau. Sử dụng các loại sơn chống thấm của Sika cũng đơn giản vì thế rất được ưa chuộng.

Cần mua các loại sơn Sika để chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ  tư vấn và báo giá.

Sơn chống thấm Quicseal:

son chong tham quicseal 103 tai binh duong
Quicseal 103

Các sản phẩm chống thấm Quicseal hiện nay cũng rất được ưa chuộng bởi vì chất lượng mà nó mang lại.

Sơn chống thấm Neomax Bình Dương:

Neomax có rất nhiều loại vật liệu chống thấm dạng màng lỏng như sơn chống thấm Neomax 820. Vật liệu chống thấm Neomax 820 thi công dạng lỏng trên bề mặt sân thượng, sàn mái tạo màng bảo vệ và ngăn nước thấm vô bề mặt bê tông. Sơn chống thấm Neomax 820 dễ dàng thi công bằng cách phun hoặc lăn bằng con lăn sơn thông thường.

Sơn chống thấm Neomax 820

Lợi ích mua  sơn chống thấm ở Bình Dương của Công Ty Chống Thấm Miền Nam ?

Công ty Chống Thấm Miền Nam là nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương. Khi bạn cần giải pháp chống thấm cho công trình của bạn tại Bình dương hãy liên hệ với chúng tôi vì những lý do sau:

Sản phẩm chính hãng :

Tất cả các loại sơn chống thấm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường Bình Dương đều là sơn chính hãng . Vì thế nên đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho việc chống thấm và bảo vệ công trình của bạn.

Giá cạnh tranh :

Sơn chống thấm của chúng tôi mua sơn trực tiếp tại những nhà máy sản xuất và các đơn vị nhập khẩu. Do đó giá thành của chung tôi cam kết luôn rẻ nếu bạn mua số lượng cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá loại sơn chống thấm phù hợp.

Đa dạng chủng loại:

Sơn của chúng tôi cung cấp rất đa dạng có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình. Vì thế bạn có thể lựa chọn thoải mái và ứng dụng mỗi loại sơn phù hợp cho mỗi hạng mục khác nhau.

Hỗ trợ kỹ thuật :

Chúng tôi là nhà thầu thi công chống thấm vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thi công chống thấm. Hỗ trợ cho bạn sử dụng sản phẩm phù hợp và thi công đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả.

Thi công sơn chống thấm ở Bình Dương của chúng tôi:

thi công sơn chống thấm tại bình dương

Sử dụng sơn chống thấm là một trong những giải pháp hiệu quả để bảo vệ công trình của bạn. Dưới đây là một số bước thi công:

Bước 1 :

Lựa chọn loại son phù hợp với điều kiện thực tế của công trình để có thể thi công đạt hiệu quả cao và bảo vệ sân thượng khỏi sự thấm nước .

Bước 2 :

Dọn dẹp mặt bằng thi công. Các thiết bị như cốp pha, dàn giáo hay các vật dụng trên bề mặt sân thượng cần di chuyển tạo bề mặt thông thoáng.

Bước 3:

Băm, đục, mài vệ sinh bề mặt sân thượng. Cần thiết có thể sử dụng máy áp lực nước để rửa sạch bụi

Bước 4:

Xử lý các vị trí hư hỏng bề mặt. Các vết nứt hay các khu vực bê tông bọng rỗng cần phải khắc phục ngay. Trám trét bo góc chân tường.

Bước 5;

Thi công lớp sơn trên bề mặt sân thượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Cần lưu ý khuấy trộn vật tư đồng nhất trước  khi thi công, Các góc mí chân tường cần dán 1 lớp lưới chống nứt để đảm bảo.

Bước 6:

Kiểm tra lại toàn bộ khu vực thi công xem có được bọc phủ kín và đúng kỹ thuật không. Nếu thấy có lỗ hổng cần khắc phục ngay.

Bảng báo giá sơn chống thấm tại Bình Dương:

Hiện tại công ty chúng tôi chỉ cung cấp các loại sơn chống thấm phổ biến. Dưới đây là đơn giá các loại sơn tại Bình Dương:

STT  Tên Sơn Chống Thấm Đóng Gói Đơn Giá Ghi Chú
1 Sikaproof Membrane 1 thùng 18kg 1,080,000
2 Marisael 250 1 thùng 25kg 4,650,000
3 Neomax 201 1 thùng 20kg 2,650,000
4 Quicseal 103 1 thùng 20kg 2,100,000
5 Msaterseal HML 5000 1 thùng 25kg 2,500,000
6 Các loại sơn khác Liên hệ công ty chúng tôi

Xem thêm : 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status