Chống Thấm Sân Thượng Tại Bình Dương – Khu Đô Thị Midori Park

chong tham san thuong tai binh duong- midori park

Midori park là khu đô thị kiểu Nhật nằm ngay ở vị trí đắc địa của thành phố mới Bình Dương. Nơi đây sở hữu không gian xanh mát và đẹp như một khu resort cao cấp với không gian vườn và công viên bao quanh. Sống trong môi trường xanh như vậy thì chống thấm sân thượng tại Bình Dương – Khu đô thị Midori park là công việc rất cần thiết để bảo vệ căn nhà cũng như môi trường sống của những người sống trong căn nhà.

Hiện trạng sân thượng căn nhà tại Bình Dương – Khu đô thị Midori Park

Chủ nhà mua căn nhà dạng giao phần thô. Khi nhận căn nhà hoàn thiện thì thấy tình trạng thấm ẩm ướt từ sân thượng xuống làm hư hỏng thạch cao rất nặng . Vị trí tường bao sân thượng nứt nên làm nước trên sân thượng chảy xuống làm thấm cả khu vực tường làm ố, rêu mốc.

Sân thượng căn nhà đã lát lớp gạch . Sau khi đục lớp gạch và lớp hồ cán thấy có chống thấm bằng lớp màng khò nhưng đang có dấu hiệu lão hóa.

Phương án chống thấm sân thượng ở Bình Dương- Khu đô thị Midori Park.

Sau khi khảo sát và nắm bắt được thực tế hiện trạng thấm của sân thượng căn nhà và thống nhất với chủ nhà phương án của chúng tôi thi công chống thấm căn nhà sẽ thực hiện như sau:

  • Đục toàn bộ lớp gạch và hồ cán tới nền bê tông có  lớp màng chống thấm.
  • Loại bỏ lớp màng chống thấm
  • Thi công chống thấm lại toàn bộ bề mặt sân thượng bằng vật liệu Polyurethane.
  • Cán lớp hồ bảo vệ lớp chống thấm
  • Lát gạch lên bề mặt sân thượng

Thi công chống thấm sân thượng tại Bình Dương

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư phương án thi công và vật liệu thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công chống thấm sân thượng theo các bước sau đây:

1. Đục toàn bộ lớp gạch :

Đục toàn bộ lớp gạch lát nền tới phần bê tông sàn. Loại bỏ toàn bộ lớp màng chống thấm trên bề mặt sân thượng sau đó vận chuyển xuống dưới tầng trệt và tập kết .

2. Vệ sinh toàn bộ bề mặt sân thượng :

Băm, đục, mài, xủi loại bỏ toàn bộ lớp bụi bẩn mảng bám của lớp màng chống thấm cũ trên bề mặt sân thượng đảm bảo sân thượng sạch sẽ để có thể bám lớp vật liệu chống thấm tốt nhất.

3. Thi công lớp lót :

Thi công lớp lót toàn bộ bề mặt sân thượng bằng con lăn đảm bảo toàn bộ bề mặt sân thượng được phủ kín lớp lót sau đó dể chờ khô từ 2-4 giờ sau sẽ thi công các lớp chống thấm gốc Polyurethane.

4. Thi công lớp chống thấm:

  • Dán lớp vải polyester toàn bộ góc mí chân tường và những vết nứt trên  sân thượng.
  • Thi công 2 lớp chống thấm gốc Polyurethane trên bề mặt sân thượng, thi công lớp thứ nhất vuông góc lớp thứ 2. khoảng cách lớp thứ 2 với lớp thứ nhất khoảng 3,5 giờ.
  • Sau khi thi công xong lớp thứ 2 khoảng 8 giờ tiến hành thi công lớp thứ 3 và rắc lớp cát thạch anh để lớp cát bám trên bề mặt lớp thứ 3 và chờ khô sau 48 giờ sau đó kiểm tra lại toàn bộ và chờ khô thi công hoàn thiện sân thượng

5.Hoàn thiện sân thượng.

Sau khi thi công lớp chống thấm xong hoàn toàn và chờ khô khoảng 72 giờ sau thi công cán lớp hồ bảo vệ lớp chống thấm và đồng thời cũng là lớp hồ tạo dộ dốc.

Sau khi cán hồ xong tiến hành lát gạch, trà ron gạch và vệ sinh bàn giao chủ đầu tư.

Hình ảnh thi công chống thấm sân thượng tại Bình Dương- Khu đô thị Midori Park.

Quý khách cần thêm thông tin hay tư vấn chống thấm sân thượng tại Bình Dương hay các dịch vụ chống thấm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trên website của công ty chống thấm miền nam để tham khảo thêm nhé 

Xem thêm :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SẤT MIỄN PHÍ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Email : chongthammiennam1702@gmail.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hotline : 0924 33 22 68

DMCA.com Protection Status